Mẹ và bé

Vì sao ba mẹ nên chọn mua ngay một chiếc xe đẩy cho bé từ sơ sinh tới 36 tháng tuổi

 

Khoảng thời gian bé từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi là khoảng thời gian khó khăn của ba mẹ trong việc chăm sóc bé. Chính vì vậy, ba mẹ sẽ cần phải trang bị cho gia đình một chiếc xe đẩy thích hợp để tiện lợi trong việc chăm sóc bé. Với một chiếc xe đẩy có thể giúp ba mẹ đẩy bé đi chơi, đi dạo, đi mua sắm và đi du lịch cực kỳ tiện lợi. Để có thể hiểu hơn về lý do nên chọn mua xe đẩy cho bé sơ sinh đến 36 tháng tuổi, hãy cùng Zaracos giải đáp qua bài viết dưới đây nha!

NHỮNG LÝ DO BA MẸ NÊN CHỌN MUA XE ĐẨY CHO BÉ 

Sử dụng làm nôi ngủ di động:

Những dòng xe đẩy cho bé thông thường đều có thiết kế êm ái và hình dạng giống như chiếc nôi ngủ. Ba mẹ có thể đẩy bé đi phơi nắng, đi chơi đều có thể dùng xe đẩy làm nôi ngủ lý tưởng cho bé. Bé vừa ngủ ngon, sâu giấc mà ba mẹ cũng có thể quan sát bé dễ dàng hơn.

Ngoài ra nên chọn loại xe có màn chụp rộng, lưng tựa có thể nằm và chỗ nằm rộng rãi để bé có không gian nằm thoải mái. Ba mẹ cũng có thể để gối ôm hay gấu thú để bé ôm ngủ ngon hơn. Lớp vải đệm phải thoáng khí, mềm mịn, và thấm hút mồ hôi để bé thoải mái nằm ngủ hoặc ngồi chơi.

Sử dụng làm ghế ăn thông minh:

Nếu ba mẹ không đủ điều kiện sắm đầy đủ cho bé thì chiếc xe đẩy cho bé này thực sự hữu ích và giúp cho bé có được tất cả những món đồ dùng cần thiết này đấy ạ. Các dòng xe đẩy có thiết kế dạng bàn ăn có thể tháo rời rất thích hợp để sử dụng làm ghế ăn cho bé yêu của ba mẹ. Bé sẽ có nơi ăn uống lý tưởng vô cùng thuận tiện và không tốn kém nhiều. Không chỉ có thể giúp bé ngồi ăn nghiêm chỉnh, ăn nhanh hơn mà ba mẹ cũng không phải tốn quá nhiều công sức khi cho bé ăn bằng cách bồng bế hay đi theo bé.

Ngoài ra, xe đẩy cho bé còn có ngăn lưới để đồ dùng to, thoáng khí và rộng. Ba mẹ có thể để các đồ dùng cần thiết vào ngăn chứa dưới xe đẩy, đi mua sắm cùng bé hoặc đi chợ đều rất tiện lợi. Xe đẩy cho bé giúp ba mẹ rất nhiều trọng việc chăm sóc bé khi đi dạo, đi du lịch, đi mua sắm hay thậm chí ở nhà đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó ba mẹ cũng có nhiều thời gian để làm việc khác hoặc đi du lịch đây đó cùng bé yêu của gia đình mình.

Sử dụng làm đồ chơi cho bé:

Xe đẩy em bé

Không những như vậy xe đẩy cho bé còn có thể trở thành món đồ chơi thân thuộc giúp bé yêu trưởng thành hơn. Khi bé lớn lên và đủ khỏe mạnh thì có thể dùng xe đẩy để bé đẩy đi mua sắm cùng ba mẹ. Hoặc cũng có thể để bé yêu đẩy các món đồ chơi của bé đi dạo trong nhà. Giúp bé yêu của ba mẹ phát triển về cả thể chất và tinh thần.

KẾT LUẬN

Với những kiến thức trên từ Zaracos thì chắc chắn ba mẹ đã hiểu được tầm quan trọng của xe đẩy dành cho bé sơ sinh đến 36 tháng rồi đúng không nào! Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho ba mẹ trong việc lựa chọn xe đẩy thích hợp cho bé cưng của gia đình mình nha. Ngoài ra, ba mẹ có thể có thể tham khảo qua các sản phẩm chăm sóc bé tại Zaracos để có thể sở hữu sản phẩm chăm sóc bé yêu tốt nhất nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *