Xe đẩy cho bé thương hiệu zaracos được thiết kế với nhiều tính năng tối ưu nhất như. Có thể gấp nhỏ khi di chuyển, mẫu thiết kế đẹp, khung sườn chắc chắn. Tấm lót siêu thoáng dễ dàng vệ sinh….

HÃY CÙNG ZARACOS TÌM HIỂU THÊM VỀ NHỮNG CHIẾC XE ĐẨY GIÁ RẺ NHÉ.

  • Xe đẩy thông minh có khóa an toàn ở các bánh xe. Bánh xe được thiết kế theo khổ lớn và có lực đàn hồi giúp xe dễ dàng di chuyển trên mọi loại địa hình.
  • Xếp gọn vào balo đeo lên vai. Bạn có thể mang chiếc xe đẩy cho bé zaracos ngay cả khi đi oto. Hay trên máy bay mà không sợ bị chiếm nhiều diện tích.
  • Thiết kế chỗ ngồi dài và rộng. Đệm xe được làm từ chất liệu vải siêu mềm, thoáng khí . 
  • Chụp xe to và sâu chống nắng cao .Cửa sổ lưới phía trước giúp ngưới đẩy dễ dàng quan sát bé .
  • Chiếc xe đẩy cho bé có thể dễ dàng tháo lắp xếp gọn vào ba lô mang theo bên mình mỗi khi cả gia đình di chuyển đi du lịch.
  • Sản phẩm được zaracos nhập khẩu và phân phối độc quyền tại việt nam.
  • Chúng tôi cam kết 100% hàng thương hiệu USA bảo hành lên đến 2 năm – Giao hàng thanh toán tận nhà

Hiển thị 1–8 của 30 kết quả

Set xe đẩy + Ghế ôtô cho bé – Zaracos REVO 2506 – GRAY

3,785,000
Set Xe đẩy + Ghế ô tô cho bé - Zaracos Revo 2506 - Gray thiết kế chổ ngồi dài và rộng. Đệm xe được làm từ chất liệu vải siêu mềm, thoáng khí . Chụp xe to và sâu chống nắng cao .Cửa sổ lưới phía trước giúp ngưới đẩy dễ dàng quan sát bé . Bánh xe to giảm sốc và đàn hồi tốt, an toàn khi di chuyển .

Set Xe đẩy + Ghế ôtô cho bé – Zaracos CORON 4606 – BE

4,185,000
MÔ TẢ SẢN PHẨM SET XE ĐẨY + GHẾ Ô TÔ CHO BÉ – ZARACOS CORON 4606 – BE: +

Set Xe đẩy + Ghế ôtô cho bé – Zaracos CORON 4606 – BLUE

4,185,000
MÔ TẢ SẢN PHẨM SET XE ĐẨY + GHẾ Ô TÔ CHO BÉ – ZARACOS CORON 4606 – BLUE: +

Xe cho bé zaracos sản phẩm giá rẻ tốt nhất

985,0005,685,000
Tổng hợp một số mẫu xe cho bé zaracos đang được bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Mẫu mã đẹp, giá lại rất phù hợp. Có nhiều loại xe giá từ bình dân đến khá.

Xe đẩy cho bé – Zaracos ALIKO 9056 – BEIGE

2,385,000
Xe đẩy cho bé - Zaracos Aliko 9056 - Beige - Thiết kế với nhiều tính năng như nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại, trọng lượng siệu siêu nhẹ … Đối với cha mẹ có một niềm đam mê du lịch, thích khám phá nhiều thành phố khác nhau thì đó là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.  

Xe đẩy cho bé – Zaracos ALIKO 9056 – PINK

2,385,000
Xe đẩy cho bé - Zaracos Aliko 9056 - Pink - Thiết kế với nhiều tính năng như nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại, trọng lượng siệu siêu nhẹ … Đối với cha mẹ có một niềm đam mê du lịch, thích khám phá nhiều thành phố khác nhau thì đó là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.  

Xe đẩy cho bé – Zaracos BRAVO 3306 – BLUE

985,000
Xe đẩy em bé Zaracos Bravo 3306 – Blue dòng xe đẩy du lịch gọn nhẹ giá rẻ. Đáp ứng được mọi nhu càu của người dùng mà giá cả lại phả chăng. Khung làm bằng thép chắc chắn, chống rỉ sét.  

Xe đẩy cho bé – Zaracos CRUZ 3206 – BLUE

1,885,000
Xe đẩy cho bé Zaracos Cruz 3206 - Blue được đổi mới về thiết kế với nhiều tính năng như nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại, trọng lượng siệu nhẹ ... Đối với cha mẹ có một niềm đam mê du lịch, thích khám phá nhiều thành phố khác nhau thì đó là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.